Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi 6 Cánh

Rate this post

Tủ lạnh Hitachi 6 cánh là dòng sản phẩm được nhiều người ưa dùng bởi sự tiện lợi, cao cấp. Tuy nhiên, dòng tủ lạnh này không sử dụng đơn giản như các dòng tủ lạnh thông thường khác. Cùng đọc qua bài viết dưới đây để biết cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh cũng như tìm hiểu các tính năng hữu hiệu của dòng tủ lạnh này bạn nhé.

Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi 6 Cánh

Cấu tạo tủ lạnh Hitachi 6 cánh

– Tủ lạnh được chia làm nhiều ngăn con đa dạng.

– Các khay kệ được làm bằng kính chịu lực giúp bạn có thể bảo quản thực phẩm khối lượng lớn.

– Bên trong các ngăn được trang bị đèn LED, khay đá có khả năng xoay chuyển linh hoạt.

Cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh

Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi 6 Cánh

Điều chỉnh nhiệt độ

Thông thường, ngăn mát tủ lạnh Hitachi 6 cánh sẽ được cài ở mức khoảng 3 độ C và ngăn đông có nhiệt độ là -19 độ C. Cách điều chỉnh nhiệt độ ngăn mát như sau: Chạm vào biểu tượng “Refrigerator Temp” rồi điều chỉnh theo thứ tự 7 > 6 > 5 > 4  > 3 > 2 > 1. Tuy nhiên, 3 độ C là mức nhiệt độ được nhà sản xuất khuyến cáo nên đặt.

Tương tự cho việc điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông, bạn chọn biểu tượng “Freezer Temp” và điều chỉnh dần dần -15 > -16 > -17 > -18 > -19 > -20 > -21 > -22 > -23. -19 độ C là mức nhiệt độ nhà sản xuất khuyến nghị nên đặt.

Tính năng tiết kiệm điện

Bạn hãy chạm vào nút “ Energy Saving” để bật tính năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên, tính năng này chỉ nên bật nếu khi lượng thực phẩm trong tủ lạnh ít hoặc không có bởi nếu tính năng này được bật, nhiệt độ trong tủ lạnh có thể sẽ không đủ để bảo quản một số thực phẩm như kem hoặc thực phẩm sẽ dễ bị thối.

Tính năng khóa trẻ em

Để kích hoạt tính năng khóa trẻ em, bạn hãy giữ vào biểu tượng “ Child lock” trong vòng 5 giây, lúc này, các phím điều khiển trên tủ lạnh sẽ bị khóa. Để kích hoạt lại các phím điều khiển thì bạn chỉ cần kích vào biểu tượng “ child lock “ một lần nữa.

Tính năng chuông báo

Nếu bạn để tủ lạnh mở cửa quá 1 phút hoặc tủ lạnh bị va chạm thì sẽ phát ra chuông báo hiệu. Sau quá 3 phút nếu không đóng cửa thì tiếng chuông sẽ kêu liên tục để gây sự chú ý.

Cách Sử Dụng Tủ Lạnh Hitachi 6 Cánh

Tính năng tăng luồng khí lạnh

Bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng “Quick Freezing” và chạm vào một lần nữa để tắt.

Tính năng làm lạnh nhanh

Tương tự như vậy, bạn chạm vào biểu tượng “Quick Cooling” để bật tính năng làm lạnh nhanh. Tính năng này sẽ thổi luồng khí để thực phẩm lạnh nhanh hơn. Tính năng này kéo dài 90 phút và sẽ tạm dừng khi bị mất điện hoặc tủ lạnh xả tuyết.

Tính năng làm đá tự động

Bạn hãy làm theo các bước sau đây để làm đá tự động:

– Đổ nước vào ngăn đá, chạm vào biểu tượng “ Ice Maker”

– Nếu muốn làm đá bào, bạn chạm biểu tượng “ Crushed”, ấn nhẹ cốc vào vị trí lấy đá

– Nếu muốn lấy đá viên, bạn chạm vào biểu tượng “ cubes” rồi lấy đá

– Nếu muốn lấy nước đá, bạn chạm vào biểu tượng “ Water”

Hy vọng rằng bạn đã biết cách sử dụng tủ lạnh Hitachi 6 cánh chính xác nhất và khai thác hiệu quả các tính năng của chiếc tủ lạnh thông minh này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *