Chính sách bảo hành tủ lạnh hitachi. Tủ lạnh hitachi bảo hành bao lâu?

Rate this post

Trung Tâm Bảo Hành Hitachi

Chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi

Hitachi bảo hành tất cả những sản phẩm mang thương hiệu Hitachi được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam. Khi bạn cần bảo hành hitachi hãy liên hệ trung tâm bảo hành hitachi để được hướng dẫn đăng ký cụ thể.
Ngày mua hàng được xác định bởi ngày xuất hóa đơn GTGT hoặc hóa đơn bán hàng theo quy định của nhà nước.
https://baohanhtulanhhitachichinhhang.com/
+ Riêng đối với Máy giặt sử dụng cho hoạt động kinh doanh như dịch vụ giặt ủi, khách sạn, nhà hàng, công xưởng…ngoài mục đích phục vụ cho nhu cầu của hộ gia đình, sản phẩm được bảo hành 9 tháng kể từ ngày mua hoặc 1200 lần giặt đối với máy giặt, tùy theo điều kiện nào đến trước.
Bảo hành tủ lạnh hitachi: Thời hạn bảo hành 12 Tháng. ( Căn cứ vào ngày mua hàng hoặc ngày sản xuất) Kể từ ngày mua dựa trên hóa đơn mua hàng và không quá 18 Tháng kể từ ngày sản xuất. Loại dịch vụ: Bảo hành sửa chữa tại trung tâm 12 Tháng đối với linh kiện
Điều kiện được bảo hành nếu đủ điều kiện: Sản phẩm trong thời gian được bảo hành. Hư hỏng do chất lượng sản phẩm hay lỗi quy trình sản xuất. Sản phẩm còn nguyên dạng tem mác, số Series.. … Sản phẩm không bị từ chối bảo hành.
Điều kiện từ chối bảo hành: Sản phẩm hư hỏng do thiên tai lũ lụt hỏa hoạn, côn trùng, vật dụng va chạm Sản phẩm bị ẩm ướt do vị trí đặt, bị méo mói do nhiệt độ… Sản phẩm hỏng do dùng sai nguồn điện.
Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sửa chữa ngoài bảo hành trung tâm bảo hành hitachi không có trách nghiệm sửa chữa sản phẩm với thái độ cao nhất. Khách hàng thanh toán chi phí phát sinh cho hoạt động sửa chữa như linh kiện thay thế, tiền công chi phí giữa hai bên thỏa thuận. Toàn bộ linh kiện thay thế được bảo hành 12 Tháng.
Qua bài viết này đã giúp các bạn trả lời được câu hỏi tủ lạnh hitachi bảo hành bao lâu Bạn yên tâm khi sử dụng tủ lạnh hitachi cũng như quá trình hoạt động sửa chữa, thay thế linh kiện.
Khi sản phẩm phát sinh hư hỏng, khách hàng gọi đến số 0767 804 078 – 0889 326 378 để được tư vấn, cung cấp thông tin và hướng dẫn đến Trung tâm bảo hành sửa chữa tủ lạnh Hitachi gần nhất để xử lý lỗi hư hỏng.
Với sản phẩm tủ lạnh do quá nặng và cồng kềnh trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi hỗ trợ bảo hành tủ lạnh tại nhà. Quý khách hàng chỉ cần làm theo những bước sau để chúng tôi xác nhận và cử cán bộ kỹ thuật đến kiểm tra và bảo hành sửa chữa tại nhà
  • Điện thoại đến số tổng đài 0767 804 078 – 0889 326 378
  • Mô tả về tình trạng hỏng hóc lỗi của tủ lạnh
  • Để lại thông như điện thoại người liên hệ khi đến bảo hành
  • Chúng tôi xác nhận và lên lịch kiểm tra tình trạng và bảo hành tại nhà quý khách
Hoặc thông qua website quý khách hàng có thể đăng ký bảo hành trên form biểu mẫu của chúng tôi!
Xin cảm ơn quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *