Sửa Bếp Từ Tại Quận 3 Uy Tín Chính Hãng

5/5 - (43 bình chọn)

Trung Tâm Sửa Chữa Bếp Điện Từ Tại Quận 3.

-Xin chào quý khách đã truy cập vào trang web chính hãng của Hitachi tại Thành phố Hồ Chí MInh.

-Quý đang cần sửa chữa hoặc bảo hành bếp từ bếp hồng ngoại mà không biết đơn vị nào sửa chữa uy tín.

-Nay trung tâm bảo hành Hitachi đã liên kết toàn quốc với các hãng bếp từ uy tín chất lượng như SunHouse, Electrolux , Sanaky, Bosch, Chefs, Sanyo, Qhome, Teka, Supor, Innarflex, Saiko, Philips, BlueStone, Malloca, Innarflex …..

-Cam kết hỗ trợ nhanh chóng kỹ thuật hãng được đào tạo tu nghiệp tại Nhật, linh kiện thay thế chính hãng bảo hành từ 12 đến 24 tháng.

sửa bếp từ tại quận 3
                          sửa bếp từ tại quận 3

Lỗi Thường Gặp Chung Trên Bếp Từ Của Từng Hãng.

  • Các thông số E1, E2, H1, H2 của bếp có nguyên nhân đến từ chết cảm biến nhiệt trên mâm hồng ngoại, chết quạt tản nhiệt
  • Lỗi E3, E4, E5… trên bếp có thể do lỗi từ nguồn điện cấp vào bếp bị chập chờn, lúc có lúc không hoặc do dây điện không đủ tải so với công suất lớn của bếp.
  • Bếp từ không nhận nồi: Mặc dù bạn đã lựa chọn những chiếc nồi inox phù hợp với bếp từ, tuy nhiên khi đặt nồi nên bếp thì có hiện tượng báo lỗi không nhận. Nguyên nhân của tình trạng này có thể do hỏng cảm biến của bếp hoặc hiện tượng chập chờn điện nguồn dẫn vào bếp.
  • Bếp không nóng: Khi bạn đã bật bếp và chọn chế độ đun nấu nhưng bếp mãi vẫn không nóng hoặc thời gian nóng rất lâu. Điều này gây khó chịu cho rất nhiều người nội trợ bởi nó làm mất nhiều thời gian đun nấu hơn bình thường, thậm chí bạn không đun chín được thức ăn.
  • Hiện tượng bếp không vào điện: Người sử dụng bếp sẽ thấy các đèn hiển thị trên bếp không sáng, các phím bấm của bếp đều không điều khiển được.

    -Gặp những lỗi trên quý vui lòng rút ngay nguồn điện không tự ý sửa chữa có thể khiến tình trạng bếp hư hỏng nặng hơn. Cần hỗ trợ về kỹ thuật vui lòng liên hệ tổng đài tiếp nhận sửa chữa 0889.326.378( a. minh) để được tư vấn kỹ thuật.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Trung Tâm Bảo Hành Hitachi.

1.Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

2.Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.

3.Lợi ích của khách hàng chính là sự tồn tại của chúng tôi.

4.Mục tiêu hàng đầu “Xây dựng trung tâm bảo hành tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

5.Linh kiện thay thế chính hãng 100%.

Địa Chỉ Bảo Hành Sửa Chữa Bếp Điện Từ Chính Hãng Tại Quận 3.

-142 Nguyễn Thông, Phường 9 Quận 3.

-Hotline: 0767.80.40.78 – 0707.925.689 ( a. minh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *