TỦ LẠNH HITACHI CÓ TỐT KHÔNG ?

Rate this post

Nơi sản xuất

Các sản phẩm tủ lạnh Hitachi được bán chính hãng ở thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại Thái Lan và nhập khẩu trực tiếp về. Chưa kể quy trình tạo ra thiết bị chuẩn, với những yêu cầu sản xuất cực kỳ khắt khe để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Cũng không khó hiểu khi những sản phẩm này thường có độ bền, ổn định và thời gian sử dụng rất lâu. Đây là một trong những lý do khiến ngườ tiêu dùng khá tin tưởng khi sử dụng chúng.

Công nghệ tiên tiến, hiện đại .

Đến công nghệ làm lạnh Minus Zero, trang bị tấm nhôm bức xạ nhiệt thu và phát độ lạnh làm không khí trong thiết bị nhiều hơn, mà không làm thay đổi điện năng tiêu thụ. Hiển nhiên là nó dành cho các dòng tủ lạnh 2 cửa của Hitachi, nhưng dung tích lớn hơn 300 lít.

Có thể nói đi đôi với công nghệ làm lạnh tuyệt vời, đó là công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Titanium tạo ra các ion tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch không khí, đồng thời khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống. Đặc tính kháng khuẩn của công nghệ này loại bỏ đến 99% vi khuẩn có trong không khí, chính vì vậy thực phẩm không những lâu ôi và còn tươi ngon như mới, giữ nguyên thành phần dinh dưỡng cần có.

Hơn nữa, hầu hết các dòng tủ lạnh của Hitachi có mức giá hơi nhỉnh hơn, thậm chí là cao so với một số dòng cùng loại. Đây được cho là một trong những cản trở người tiêu dùng ở phân khúc bình dân tiếp xúc với dòng sản phẩm này.

Dù nói gì, thì chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng tủ lạnh Hitachi thật sự tốt và là một trong những lựa chọn đúng đắn khi gia đình bạn muốn đổi một thiết bị mới, tiện nghi hơn. Vậy bạn đã có câu trả lời hợp ý mình rồi phải không? Hãy ghé Nguyễn Kim nếu bạn quyết định chọn sản phẩm này cho nhà mình. Hoặc liên hệ Đường dây nóng 1900 1267 (chọn phím 1), để được tư vấn nhiều thông tin hơn.

HOTLINE(hỗ trợ): 0767.80.40.78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *